NHỮNG DỰ ÁN ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI CHỦ ĐẦU TƯ MIPEC

 
Chủ đầu tư Mipec luôn được đánh giá cao là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín trên thị trường. Bằng chứng ở việc các dự án được giới thiệu ra thị trường của tập đoàn Mipec luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Không chỉ giai đoạn đầu giới thiệu dự án, mà các dự án đã đi vào vận hành cũng luôn nhộn nhịp với những giao dịch thứ cấp, chuyển nhượng lại rất nhiều. Có được điều đó là do chất lượng của dự án phát triển bởi Mipec, cũng như sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý. 
Hãy cùng chúng tôi điểm lại những dự án điển hình của chủ đầu tư Mipec.
 
Dự án Mipec Rubik 360, tọa lạc tại số 1 2 2 - 1 24 Xuân Thủy Cầu Giấy, sắp được Chủ đầu tư Mipec giới thiệu ra thị trường vào tháng 11/ 2019 cũng sẽ được dự kiến là sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và người tiêu dùng. Với quy mô gồm Trung tâm thương mại và tổ chức sự kiện, trường học liên cấp, khu liên cơ, nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng.
 
 

MIPEC TOWER

 
Mipec Tower là một trong những dự án điển hình thành công của tập đoàn Mipec. Bằng chứng bằng việc giá thuê mặt bằng thương mại và căn hộ ở đây luôn giữ được ở mức cao và ổn định, nhờ vào vị trí giao thông đắc địa. Điều đặc biệt để giúp Mipec Tower có được sự thành công trên thị trường bất động sản đang ngày càng cạnh tranh gay gắt, đó là ngay từ đầu, chủ đầu tư Mipec đã thuê Tập đoàn Lotte Mart vận hành và quản lý. Với uy tín và kinh nghiệm của tập đoàn lớn từ Hàn Quốc, Mipec Tower trong tương lai vẫn sẽ là một biểu tượng của bất động sản.
 
Mipec-Tower-1-Toan-canh-
 
Mipec Tower Tây Sơn
 
 
Mipec Tower được hoàn thành bàn giao đi vào hoạt động năm 2011. Quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp căn hộ với 314 căn và 5 tầng trung tâm thương mại, văn phòng. Tòa nhà bao gồm 2 tầng hầm có sức chứa hơn 600 oto và hơn 1000 xe máy. Khu vực tầng thương mại và khu căn hộ cư dân tách biệt nhau để đảm bao tính  riêng tư. 
Tòa nhà được trang bị những thiết bị giám sát an ninh tối tân, đảm bảo an toàn cho cư dân. 
Tổng sàn diện tích thương mại lên đến hơn 30.000m 2.
Một tòa tháp văn phòng cao 25 tầng.
Một tòa tháp căn hộ cao 27 tầng với tổng 314 căn hộ cao cấp, từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.
Đặc biệt, 1 2 căn hộ penthouse.
 
 
>>> Xem thêm: Dự án Mipec Rubik 360
 
 

MIPEC RIVERSIDE

 
Mipec Riverside cũng là một biểu tượng bất động sản thành công của Tập đoàn Mipec ở khu vực Long Biên, Hà nội. Được hoàn thành và bàn giao đi vào hoạt động từ năm 2016. Đến nay Mipec Riverside vẫn là một địa chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều người, thể hiện ở thị trường giao dịch thứ cấp, mua đi bán lại của cư dân rất nhộn nhịp.
 
Mipec-riverside
 
Mipec Riverside Long Biên
 
 
Điểm thu hút nhà đầu tư và mang lại giá trị cho dự án Mipec Riverside đó chính là vị trí đắc địa bên dòng sông Hồng, ngay cạnh cây cầu Long Biên. Tiếp cận dễ dàng với khu phố cổ truyền thống.
Quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp 35 tầng, 3 tầng hầm. Trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 6. Khu căn hộ từ tầng 7 đến 35, với 800 căn hộ cao cấp. Những căn hộ ở dự án đều được thiết kế tối ưu để tận dụng được tầm view xứng tầm ra sông Hồng thoáng mát. Tất cả các căn hộ đều có ánh sáng, nội thất nhập khẩu cao cấp.
 
 
 

CITADINES BAYFRONT NHA TRANG

 
Citadines Bayfront Nha Trang là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Mipec trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Với tiềm năng phát triển du lịch cực kỳ lớn của Việt nam, thì bước đi lấn sân sang thị trường du lịch nghỉ dưỡng là một bước đi đầy thông minh. Chính thức khai trương và đi vào hoạt động năm 2017, tổ hợp Citadines Bayfront Nha Trang luôn ở mức được đánh giá cao bởi dịch vụ và chất lượng, với sự quản lý và vận hành của đơn vị The Ascott Limited.
 
Citadines-Nha-Trang-Mipec
 
Mipec Citadines Bayfront Nha Trang
 
Nằm trên vị trí đắc địa của thành phố Nha Trang, Citadines Bayfront Nha Trang được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tê gồm 1 tầng hầm và 26 tầng nổi, vơi shown 300 căn hộ cao cấp, thiết kế dạng studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn hộ penthouse.
Với tiện ích đầy đủ như trung tập hội nghị sự kiện, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa, skybar ...
 
Hotline:0987 745 745