Cập nhật giá cho thuê shophouse Vinhomes Skylake

Giá cho thuê shophouse Vinhomes Skylake

Shophouse ở Vinhomes Skylake Phạm Hùng được thừa hưởng vị trí đắc địa của khu đô thị nên tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào đây là rất lớn. Giá thuê shophouse hiện tại trong khu đô thị này đang ở mức bao nhiêu? Hãy cùng Tân Long Land tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giá cho thuê shophouse Vinhomes Skylake
Giá cho thuê shophouse Vinhomes Skylake

Tổng quan về shophouse Vinhomes Skylake

Giá thuê shophouse Vinhomes Skylake
Giá cho thuê shophouse Vinhomes Skylake

Sản phẩm shophouse, hay còn được gọi là nhà phố thương mại, đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư khi họ đang xem xét việc đầu tư vào một dự án cụ thể. Tại Vinhomes Skylake, shophouse cũng đem lại những tiện ích tương tự và đã trở thành điểm đến được nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Trong Vinhomes Skylake có 2 loại shophouse được xây dựng là:

Shophouse khối đế trong Vinhomes Skylake

Shophouse thường được sắp xếp ở phần đế của các tòa nhà chung cư. Chúng thường có diện tích dao động từ 35m2 đến 170m2 và có thể được xây dựng thành 2 tầng, phục vụ cho mục đích kinh doanh và ở. Điều đặc biệt là các shophouse 2 tầng thường được thiết kế với lối đi riêng để không tác động đến việc sử dụng của các căn hộ khác trong tòa nhà.

Các căn shophouse 1 tầng có thời hạn sử dụng là 50 năm, còn các căn 2 tầng thì thời hạn sử dụng là 50 năm với tầng 1 và sở hữu vĩnh viễn cho tầng 2

Shophouse ở Vinhomes Skylake loại căn liền kề

Các shophouse tại Vinhomes Smart City nằm trong khu vực có thiết kế căn hộ thấp tầng với 4 tầng và 1 tum. Diện tích của những căn shophouse liền kề ở đây có khoảng từ 75m2 đến 120m2, với mặt tiền rộng từ 5m đến 6m, giúp chủ sở hữu kinh doanh một cách thuận lợi hơn.

Mô hình thiết kế của shophouse tại đây cho phép sử dụng phần dưới cho kinh doanh và phần trên để ở, tạo sự tiện lợi. Thời hạn sử dụng của những căn shophouse này là 50 năm, nhưng chủ sở hữu có thể gia hạn thời hạn này thông qua thủ tục với cơ quan Nhà nước và tiến hành nộp thuế để tiếp tục sử dụng.

Cập nhật mới nhất về giá thuê shophouse Vinhomes Skylake

Giá thuê shophouse Vinhomes Skylake
Giá cho thuê shophouse Vinhomes Skylake

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích và loại căn mà giá thuê shophouse Vinhomes Skylake sẽ có sự chênh lệch với nhau. Trong đó:

  • Giá thuê thấp nhất là 20 triệu/ tháng
  • Giá thuê shophouse cao nhất là 70 triệu/ tháng

Các căn shophouse hiện tại có sẵn cho thuê tại Vinhomes Skylake có diện tích đa dạng, từ 35m2 đến 410m2. Mức giá thuê trung bình ở đây được xem là khá hợp lý, đặc biệt với vị trí đắc địa trong khu đô thị Vinhomes Skylake. Hiện nhiều căn nhà phố thương mại đã được cho thuê và chỉ còn một số ít căn đang trống, sẵn sàng để cho thuê.

Khi chọn căn shophouse để kinh doanh, bạn nên xem xét loại hình kinh doanh và diện tích cần thiết cho mặt hàng của mình. Nếu bạn lựa chọn các căn shophouse liền kề, thường mức giá thuê sẽ cao hơn do diện tích lớn hơn và tính theo mét vuông. Vì vậy, quyết định thuê căn hộ nên được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo mang lại hiệu suất kinh doanh tốt nhất cho bạn.

Vinhomes Skylake là một khu đô thị đang phát triển rất nhanh chóng và có một cộng đồng dân cư tiềm năng. Vì vậy, lựa chọn thuê shophouse và kinh doanh tại đây có thể là một quyết định đáng xem xét.

Mọi thông tin chi tiết về giá cho thuê shophouse Vinhomes Skylake, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi để nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

  • Website: bdstanlong.vn
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

> Xem thêm

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Vinhomes Skylake

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0989 734 734