Tân Long Land - đơn vị bán và cho thuê chuyên nghiệp

(Cập nhật: 5/31/2019 5:17:33 PM)

Tân Long Land - đơn vị bán và cho thuê chuyên nghiệp

Sàn BĐS Tân Long là một công ty chuyên về Dịch vụ bất động sản với hơn 500 chuyên viên và cộng tác viên, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản.

Tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Tân Long, chuyên về cung cấp các dịch vụ bất động sản thuê cho khách nước ngoài tại Hà Nội từ năm 2004. Đến năm 2013 sàn bất động sản Tân Long mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động bao gồm: dịch vụ phân phối BĐS của các chủ đầu tư dự án với sứ mệnh tạo lập nên một công ty bất động sản được xây dựng bởi các đại lý và hoạt động vì lợi ích của chủ đầu tư, nhân viên, công ty và các đại lý kết hợp.

Với định hướng và tâm huyết đó, sàn bất động sản Tân Long đã quy tụ được một đội ngũ đại lý lớn manh, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, và đam mê xây dựng một sự nghiệp Bất động sản bền vững.

Cùng với sự biến đổi không ngừng của thị trường bất động sản, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển thành đại lý môi giới bán hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong giao dịch của thị trường Bất động sản, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư. Khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu của chủ đầu tư, đơn vị phân phối tiếp thị dự án BĐS.

Bằng sự hiểu biết và tư vấn chuyên nghiệp của chuyên viên tư vấn, khách hàng sẽ hiểu được các “giá trị thực”, cơ hội đầu tư, cũng như khả năng sinh lời của các dự án BĐS do chúng tôi phân phối. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đóng vai trò trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng để quý khách có thể đưa ra quyết định chọn mua, thuê các sản phẩm BĐS nhanh nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực của mình sẽ mang lại “Giá trị thực” cho khách hàng, đối tác, nhân viên và các nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Sàn Bất động sản Tân Long

Hotline:0987 745 745